AB Central Square: kênh đầu tư “ưa chuộng” của Nhà đầu tư Hà Nội

Chính thức ra nhập thị trường BĐS nghỉ dưỡng vào tháng 10/2016, AB Central Square của tập đoàn A&B đã và đang dần chứng tỏ được là một kênh đầu tư được ưa chuộng với đông đảo Quý khách hàng, đặc biệt đối với các Nhà đầu tư đến từ Hà Nội. Vậy tại sao dự án của tập đoàn A&B lại là kênh đầu tư được nhiều Nhà đầu tư Hà Nội chọn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời bền vững?

Lựa chọn AB Central Square đầu tư là lựa chọn có chủ đích

“Ăn chắc mặc bền” là câu tục ngữ để chỉ người Miền Bắc luôn cẩn thận và cân nhắc mỗi khi quyết định xuống tiền đầu tư kinh doanh. Chính vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà nhiều Nhà đầu tư tại Hà Nội lại chọn kênh đầu tư tại dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn A&B. Trước khi quyết định rót tiền vào dự án, chắc hẳn các Nhà đầu tư đá tính toán kỹ lượng. Trong nhiều năm qua, Nha Trang vẫn luôn là thị trường tiềm năng để phát triển BĐS nghỉ dưỡng gắn liền với du lịch. Và AB Central Square tọa lạc tại vị trí đắc địa với 3 mặt tiền tuyến phố du lịch sầm uất chắc chắn sẽ tăng khả năng sinh lời cho các Nhà đầu tư.

Dự án AB Central Square hấp dẫn nhà đầu tư đến từ Hà Nội

Dự án AB Central Square hấp dẫn nhà đầu tư đến từ Hà Nội

Nằm trên địa bàn thành phố Nha Trang xinh đẹp, dự án AB Central Square được thừa hưởng trọn vẹn các giá trị lợi thế từ vị trí, đó là hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, các địa điểm du lịch được đầu tư nâng cấp, kéo dài  thời gian nghỉ dưỡng giải trí của du khách.

Nhờ có hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản, việc di chuyển đến Nha Trang được dễ dàng với những chuyến bay nội địa từ Hà Nội – Hồ Chí Minh (tần suất nhiều) và các chuyến bay quốc tế từ các quốc gia khác tới thẳng Nha Trang. Khả năng tiếp cận dễ dàng mang Nha Trang đến gần hơn với du khách, và sự xuất hiện của AB Central Square ngay trái tim thành phố chính là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho du khách. Bên cạnh hạ tầng đồng bộ, Nha Trang cũng triển khai thêm nhiều dịch vụ, địa điểm và các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng để níu chân du khách, làm “đòn bẩy” giúp cho BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang phát triển nhanh chóng, trong đó không  thể không kể tới AB Central Square Nha Trang.

Các chuyên gia cũng nhận định, BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư bền vững và sinh lời hiệu quả. Với những điều kiện thuận lợi từ địa danh du lịch Nha Trang mang lại, các dự án BĐS ND tại Nha Trang nói chung và AB Central Square nói riêng được ví như “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư. Nắm bắt được điều đó, các nhà đầu tư Hà Nội đã không ngần ngại, xuống tay rót tiền đầu tư vào dự án với  tâm trí cầm chắc phần thắng. Vậy,  lựa chọn đầu tư dự án của tập đoàn A&B là lựa chọn đúng đắn và có chủ đích của những nhà đầu tư Hà Nội nhạy bén với thị trường.

Chọn AB Central Square Nha Trang vì chính sách đầu tư hấp dẫn

Tại AB Central Square Nha Trang, Chủ đầu tư đưa ra những chính sách đầu tư ưu đãi với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận cao. Chính điều này càng thúc đẩy nhanh quyết định xuống tiền đầu tư của các nhà đầu tư đến từ Hà Nội.

Mức cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ tại dự án hiện chủ đầu tư đang áp dụng là ở mức 10%/năm trong vòng 10 năm. Sau 10 năm, tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 80 – 20 trong đó Chủ sở hữu được nhận 80%. Với mức cam kết và chia sẻ lợi nhuận này, các Nhà đầu tư sẽ nhanh chóng hoàn vốn ban đầu và thoải mái tận hưởng những giá trị lợi nhuận bền vững từ việc kinh doanh cho thuê tại dự án đem lại. Ngoài ra, để hỗ trợ các Nhà đầu tư, Ngân hàng uy tín HD Bank đứng ra cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ AB Central Square trong thời gian tối đa 15 năm.

Những chính sách đầu tư hấp dẫn đang được áp dụng tại dự án sẽ là một “cú hích” đến quyết định đầu tư của các Nhà đầu tư. Đại đa số các Nhà đầu tư Hà Nội là những người nhanh nhạy và nắm bắt thị trường nhanh nhất đã quyết định rót tiền vào dự án.

Như vậy, có thể nói, AB Central Square vẫn là một kênh đầu tư đang được ưa chuộng nhiều nhất bởi những Nhà đầu tư nhạy bén đến từ Hà Nội. Qua các đợt mở bán AB Central Square Nha Trang cũng cho thấy, lượng Khách hàng đến từ Hà Nội đặt mua căn hộ tại dự

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts