An tâm tận hưởng tại Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng được xem là dự án bom tấn của thành phố Cảng và hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cái mà dự án mang lại cho khách hàng không chỉ là những tiện ích đẳng cấp, những thiết kế ấn tượng mà đó còn là nơi để khách hàng trao trọn niềm tin về cuộc sống hiện đại, là nơi để khách hàng cảm thấy yên tâm tận hưởng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống mang lại.

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng không còn ô nhiễm môi trường

Toàn thể khu đô thị Vinhomes Hải Phòng là một bức tranh của một thành phố xanh được đầu tư xây dựng một cách khoa học.Có thể nói giữa một thành phố hiện đại tấc đất – tấc kim cương như Hải Phòng mà lại được xây dựng với không gian sống xanh như vậy đó là cả một sự đầu tư rất lớn của tập đoàn Vingroup. Chủ đầu tư đã xây dựng Vinhomes Hải Phòng với diện tích khá lớn nhưng mật độ xây dựng thì tương đối thấp. Ngoài hệ thống biệt thự, liền kề và Boutique Shop cùng những tiện ích hiện đại khác thì tất cả các khu vực còn lại trong dự án đều được xây dựng những tiện ích xanh. Bên cạnh đó, các căn biệt thự tại dự án luôn được bao bọc bởi hệ thống cây xanh. Những thảm hàng hoa nhỏ xinh xuyên suốt dự án sẽ tô điểm thêm cho nét đẹp dịu dàng nhưng vẫn không kém phần đằm thắm của dự án. Ngoài ra, với những tiện ích hiện đại trong nội khu dự án còn được điểm tinh tế bởi những khóm cây xanh càng làm cho không gian trở nên thoáng khí hơn.

An tâm hơn với an ninh tại Vinhomes Hải Phòng

Với tập đoàn VinGroup một không gian sống xanh có lẽ chưa làm thỏa mãn cái tham vọng tạo an tâm trọn vẹn cho các quý cư dân trong dự án Vinhomes Hải Phòng. Bởi vậy, tập đoàn đã tiếp tục xây dựng một quần thể sống với an ninh vững chắc nhàm bảo vệ các quý cư dân của toàn dự án.

  • Bao quanh dự án là hàng rào thông minh, vừa giữ gìn được an ninh trật tự của toàn dự án đồng thời vẫn mở không gian kết nối với bên ngoài.
  • Hệ thống camera với tốc độ ghi hình chuẩn xác và băng thông lớn sẽ góp phần vào việc giữ gìn an ninh trật tự trong nội Vinhomes Hải Phòng.
  • Bên ngoài mỗi phân khu đều được có những chốt bảo vệ nghiêm ngặt. Hệ thống bảo vệ tuần tra mỗi đêm để đảm cho Qúy cư dân được ngủ ngơi thoải mái.
  • Hệ thống phòng an ninh luôn có người túc trực và hỗ trợ các cuộc gọi của Qúy cư dân.

Điểm mấu chốt ở đây đó là, dự án Vinhomes Hải Phòng có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn theo sát các biến động trong dự án những tuyệt đối sẽ không gây cảm giác bị làm phiền và ảnh hưởng đến đời sống của Qúy cư dân.

Với những thông tin trên có thể khẳng định đến với dự án khách hàng sẽ vững tin hơn để hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn. Qúy khách hay theo dõi thông tin thường xuyên trên website của chúng tôi để cập nhật tiến độ Vinhomes Hải Phòng và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp.

 

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts