Anland Nam Cường không gian sống xanh lý tưởng

Anland Nam Cường được chủ đầu tư xây dựng với 4 tiêu chí xanh: Xanh khu đô thị, xanh tòa nhà, xanh từng căn hộ. Với những tiêu chí xây dựng như vậy quả thật dự án đã trở thành một bức tranh nhẹ dịu và mang đến một bầu không khí trong lành hiếm có.

Anland Nam Cường – xanh khu đô thị

Bước đầu để hiện thực hóa cho ước mơ mang đến một quần thể xanh mang tên Anland Nam Cường của chủ đầu tư Nam Cường đó là xây dựng dự án với mật độ xây dựng cực thấp. Như ta đã biết tại thị trường Hà Nội giá đất ngày càng tăng cao, và việc chịu chi để xây dựng một dự án với mật độ xây dựng cực thấp như dự án Anland Nam Cường đã cho thấy tâm huyết lớn lao của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Với mật độ xây dựng thấp,phần lớn các diện tích còn lại được xây dựng với những tiện ích xanh hoạc để xây dựng các khuôn viên xây cảnh vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Bởi vậy, khi đến vói Anland Nam Cường, quý khách hàng sẽ được mãn nhãn với những tiện ích nổi bật như: Khu thể dục thể thao, khu vườn 4 mùa, khu vui chơi cho trẻ em…và đặc biệt đó là sự hiện diện của hồ điều hòa với diện tích lên đến 14ha thường được ví như viên ngọc sáng nhất trong dự án.

tong-quan-anland-nam-cuong

Dự án Anland Nam Cường – xanh tòa nhà

Từng khoảng không gian trong các tòa chung cư của dự án Anland Nam Cường đều tạo cho người nhìn cảm giác bắt mắt bởi những tiếp điểm cây xanh mà chủ đầu tư đã tạo dựng. Nhìn tổng thể bên ngoài tòa nhà chúng ta sẽ nhìn thấy những khóm cây với đủ sắc hoa đan xen nhau tại ban công của các căn hộ. Bước vào trong tòa chung cư, quý khách sẽ còn ngạc nhiên hơn bởi không gian rộng thoáng và trong lành bên trong, nhất là tại khu vực sảnh chờ của các tòa chung cư. Chủ đầu tư đã điểm thêm vào những khoảng không gian đó những khóm cây cảnh tinh tế lại càng tô thêm nét đẹp cho không gian bên trong.

Anland Nam Cường – xanh tong từng căn hộ

Những giá trị luôn được cảm nhận gần gũi nhất chính là những giá trị ngay bên trong các căn hộ. Bởi vậy, những chăm chút tỉ mỉ bên trong các căn hộ cũng là việc làm không thể thiếu của chủ đầu tư. Vậy nên khi bước vào các căn hộ Anland Nam Cường, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những hướng nắng gió hoàn toàn tự nhiên mà thiên nhiên bên ngoài mang đến. Những giá trị này có được là bởi chủ đầu tư đã luôn biết cách khai thác những thế mạnh từ vị trí mang lại để tận dụng các hướng view tối ưu. Bên cạnh đó, khu vực ban công rộng cũng là nơi mang hơi thở của thiên nhiên trọn vẹn đến từng căn hộ, tại đây các quý cư dân của dự án Anland Nam Cường Dương Nội có thể tự tay tạo dựng một mảnh vườn đẹp mắt cho riêng gia đình mình.

Đến với Anland Nam Cường, chắc chắn quý khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng bởi không gian thông thoáng và xanh mát mà chủ đầu tư đã kỳ công kiến tạo cho dự án.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts