Arena siêu phẩm khuấy động vịnh Cam Ranh

Arena Cam Ranh là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Nam với không gian nghỉ dưỡng được đẩy lên tầm cao mới, mang lại cho khách nghỉ dưỡng tại đây nhiều cung bậc cảm xúc cùng mục tiêu cực kỳ tham vọng: chính thức đưa vịnh Cam Ranh trở thành điểm đến trong bản đồ du lịch thế giới. Chính điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế cũng như mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lần đầu xuất hiện tại bãi Dài của căn hộ Arena Cam Ranh đã đưa dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường.

Arena Cam Ranh – sự kết hợp của những điểm nhấn ấn tượng

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, căn hộ Arena Cam Ranh do ông Nguyễn Thế Phương – Công ty thiết kế Finko, người được mệnh danh là Kiến trúc sư của dòng “limited” thủ vai, người đã cực kỳ thành công khi hoàn thiện Quảng trường trung tâm TP Nha Trang với tòa Panorama được 5 giải thưởng về Kiến trúc và Phát triển Condotel tại Việt Nam cũng như châu Á.

Mô hình nghỉ dưỡng độc đáo tại Arena Cam Ranh

Mô hình nghỉ dưỡng độc đáo tại Arena Cam Ranh

Theo chia sẻ của ông Phương, nghỉ dưỡng không phải là dưỡng lão, đây cũng chính là lý do vì sao Arena Cam Ranh chính là sự kết hợp hoàn hảo của tiêu chuẩn phục vụ 5 sao ở các khối khách sạn cùng với sự nhộn nhịp của khu phố đi bộ, sự thư gian của khu nghệ thuật đường phố, sự tiện nghi của khu mua sắm và chăm sóc sức khỏe, sự hấp dẫn của khu phố ẩm thực và cao trào của các chương trình biểu diễn sôi động tại quảng trường Arena. Lần đầu tiên tại căn hộ Arena Cam Ranh có sự kết hợp của bể tắm khoáng với bể bơi nước ngọt và bể bơi nước mặn kéo dài gần 500m dọc theo bãi biển.

Đây cũng chính là lý do vì sao, tại Arena Cam Ranh sẽ không còn khoảng cách của ngôn ngữ, màu da, lứa tuổi vì ai cũng tìm được sự nghỉ ngơi và được hưởng những dịch vụ thoải mái nhất, phù hợp nhất tại đây. Đó chính là phong cách nghỉ dưỡng mới mà chủ đầu tư căn hộ Arena Cam Ranh mong muốn kiến tạo và dành tặng cho du lịch Cam Ranh.

Trong bối cảnh bãi Dài trở thành trung tâm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và được dự báo chỉ một thời gian ngắn nữa thôi có thể thay thể Nha Trang về lợi thế của một điểm đến đầu tư hoàn hảo, thì tiềm năng sinh lời của những sản phẩm đón sóng xu thế như Arena Cam Ranh là hoàn toàn chắc chắn. Chưa hết, chỉ vài năm nữa, khi gần 40 dự án tại bãi Dài – Cam Ranh chính thức đi vào hoàn thiện, chắc chắn sẽ tạo bộ mặt hoàn toàn mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh.

Để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất về chính sách bán hàng hay mặt bằng căn hộ Arena Cam Ranh cũng như tiến độ dự án theo từng tháng, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts