Chung cư Anland nơi khởi đầu phong cách sống xanh an lành

Chung cư Anland không chỉ mang đến một không gian để “ở” đơn thuần mà trên hết đó còn là tổ ấm an lành nơi giá trị sống được quan tâm nhất. Với mỗi dự án của tập đoàn Nam Cường, đó không chỉ là nơi cư dân được trở về sau những lắng lo của cuộc sống, mà đó còn là nơi mọi cư dân được bao bọc và đảm bảo một cuộc sống xanh và an lành nhất.

Chung cư Anland – mang khái niệm về một tổ ấm an lành

Lựa chọn một căn hộ để “an cư lạc nghiệp” quả không phải là dễ dàng. Cuốn theo những bộn rộn của cuộc sống mà nhiều người lãng quên những giá trị và yêu cầu cơ bản của cuộc sống khi lựa chọn nơi an cư. Đặc biệt với những gia đình trẻ, sự phát triển lành mạnh và toàn diện của con trẻ luôn được đưa lên hàng đầu. Xây dựng không gian tốt để khởi nguồn hạnh phúc gia đình chính là sứ mệnh hàng đầu của mỗi căn hộ chung cư Anland.

Chung cư Anland quan tâm đến trải nghiệm sống

Chung cư Anland quan tâm đến trải nghiệm sống của cư dân nhí – Hình ảnh minh họa

Xuất phát từ tình yêu thương của cha mẹ dành cho con, Anland là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hướng tới trẻ em và gia đình, theo concept sống xanh an lành cho tất cả mọi người. Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 7.059m2, nằm trên mặt đường trục chính hướng tâm vào trung tâm thành phố, cách Hồ Gươm 8km với mật độ xây dựng 35%, chung cư Anland Complex gồm 2 tòa nhà cao 25 tầng và có 2 tầng hầm. Khối đế là 2 tầng dịch vụ thương mại. Mỗi căn hộ có diện tích từ 54 – 91m2, bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. Nổi bật với thiết kế thông minh, hiện đại, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, tất cả các căn hộ đều có ít nhất một mặt thoáng, cửa sổ lớn và loggia rộng để đón ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Dự án chung cư Anland đích thực là tổ ấm để những bàn tay phụ nữ vun vén, xây dựng gia đình từ những điều nhỏ nhất. Với thiết kế hiện đại, thông dụng, các căn hộ đều sở hữu ban công-vườn rau rau sạch không gian lý tưởng để cả gia đình cùng vun vén, chăm sóc và hưởng thụ những thành quả.

Nơi tràn tràn ngập những màu xanh tự nhiên

Chung cư Anland nằm trong tổng thể khu đô thị Dương Nội với mật độ xây dựng thấp, không gian sống xanh an lành cùng với nhiều tiện ích xanh. Tại Aland đó là màu xanh của cây cỏ, màu xanh của những khoảng trời, màu xanh của nước. Với điểm nhấn là công viên hồ Bách Hợp Thủy với tổng diện tích 12ha là tổng hòa hoàn hảo cảnh quan thiên nhiên trong lành, xanh mát, không gian vui chơi , giải trí, tâm linh, sinh hoạt cộng đồng và các dịch vụ thương mại phong phú, chung cư mang đến một khoảng trời xanh mát tốt cho sự phát triển của con trẻ và tốt sức khỏe người già.

Chung cư Anland kết nối cùng các tiện ích cây xanh, công viên, hồ điều hòa tạo nên một không gian mát mẻ và môi trường trong lành. Với hệ thống cống thoát nước mưa và nước thải thiết kế ngầm, độc lập và hệ thống cốt nền toàn khu cao hơn bên ngoài đảm bảo tránh tối đa tình trạng ngập úng, ô nhiễm môi trường.

Tại căn hộ chung cư Anland niềm hạnh phúc của cư dân phải được xây dựng trên nền tảng của sự bình an và tự tại. Mọi nỗi lo về ô nhiễm về tình trạn ngập ngúng về những vấn đề không an toàn đều được chủ đầu tư giải quyết triệt để.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts