Condotel Trần Phú – Xu hướng đầu tư sinh lời vượt trội

Condotel Trần Phú đã và đang trở thành xu hướng đầu tư sinh lời vượt trội, hấp dẫn bậc nhất thành phố biển Nha Trang. Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội so với các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng khác, mô hình sản phẩm Condotel trở thành điểm đến đầu tư đáng để các nhà đầu tư “gửi vàng”.

Condotel Trần Phú – đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường

Là thành phố được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi cát trắng, mịn trải dài, làn nước biển trong xanh màu ngọc bích cùng thảm thực vật, tài nguyên thiên nhiên biển vô cùng phong phú, đa dạng, Nha Trang được mệnh danh là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất Việt Nam, là điểm đến du lịch không thể thiếu trên bản đồ du lịch thế giới.Theo thống kê, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Nha Trang ngày càng một gia tăng nhanh chóng, mạnh mẽ, chính lượng khách du lịch khổng lồ này đã tạo nên những điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển. Dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay, mô hình Condotel Trần Phú đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý du khách du lịch trong và ngoài nước, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Hiện nay, tại Nha Trang các dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp vẫn còn tương đối khan hiếm, đặc biệt là các dự án căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển. Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường, Công ty TNHH Cao Ốc 89 đã chính thức cho ra mắt thị trường siêu phẩm mang tên Dragon Fairy Condotel Trần Phú. Dự án sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, cùng mức giá bán cạnh tranh bậc nhất trên thị trường Condotel Nha Trang, hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư không thể bỏ qua dành cho quý khách hàng trong năm 2017.

dragon-fairy-nha-trang-condotel

Dragon Trần Phú Nha Trang

Dự án nổi bật nhất Condotel Trần Phú Nha Trang

Là dự án tâm huyết cảu chủ đầu tư công ty TNHH Cao Ốc 89, dự án Condotel Dragon Fairy là một trong những dự án nổi bật bậc nhất Condotel Trần Phú. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất tuyến đường Trần Phú – số 89 Trần Phú; vị trí này giúp quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến bờ biển xanh, cát trắng chỉ vài bước chân và tầm nhìn ngoạn mục, view trọn khung cảnh đẹp nhất của bờ biển Nha Trang. Thêm vào đó, dự án sở hữu kiến trúc thiết kế vượt trội, được xây dựng dựa trên mô hình Elipse vô cùng độc đáo, đảm bảo 100% các căn hộ tại dự án đều sở hữu tầm view hướng biển tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, dự án mang đến cho toàn thể quý khách hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn, cho phép chủ nhân căn hộ có thể khai thác lợi nhuận dự án lâu dài, bền vững. Đặc biệt, sự ra đời của dự án góp phần giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp trên thị trường bất động sản Nha Trang, mang đến những căn hộ tiện nghi, đẳng cấp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của toàn thể quý du khách trong và ngoài nước. Với lượng khách du lịch ngày càng gia tăng tại Nha Trang hứa hẹn sẽ đảm bảo tốt nhất cho các nhà đầu tư tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao nhất cùng lợi nhuận đầu tư vượt trội, bền vững.

Với thị trường Condotel Trần Phú Nha Trang vô cùng sôi động, đầy cạnh tranh như hiện nay, vừa tạo ra cơ hội vừa mang đến những thách thức dành cho các nhà đầu tư. Để lựa chọn được dự án đầu tư sinh lời tiềm năng, vượt trội, đòi hỏi các nhà đầu tư phải nhạy bén với thị trường, khả năng phân tích dự án tốt, biết nắm bắt thời cơ và cơ hội.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts