Điều gì khiến The Arena Cam Ranh trở thành tâm điểm đầu tư?

Giữ vị trí top đầu trong những dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, The Arena Cam Ranh “chinh phục” các nhà đầu tư không chỉ bởi được hưởng những lợi thế từ thị trường mà còn bởi sở hữu những ưu thế vượt trội mà hiếm dự án nào trong khu vực có được. Vậy vì đâu mà The Arena trở thành tâm điểm đầu tư?

Một vị trí quá đắc địa để thu hút du khách

Nằm ngay trên mặt tiền Nguyễn Tất Thành – một trong những tuyến đường huyết mạch nối liền Cam Ranh với thành phố Nha Trang, dự án The Arena Cam Ranh sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa và có lợi thế lớn trong đầu tư kinh doanh.

Du khách có thể dễ dàng đến với dự án thông qua cả đường bộ, đường hàng không, đường bộ hay đường thủy. Bên cạnh đó chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút di chuyển, cách TP. Cam Ranh 20 phút, thành phố Nha Trang 35 phút đồng thời thuận tiện di chuyển tới những điểm tham quan lân cận như: Vinpearl, Đảo Bình Lập, Bình Ba, Hòn Bà, chùa Ốc Tử Vân… từ dự án thuận tiện di chuyển, tham quan và khám phá du lịch. Đây chính là điểm cộng lớn để thu hút khách du lịch và đảm bảo mang tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Và vị trí đắc địa cũng là yếu tố tăng sức hấp dẫn của dự án với các nhà đầu tư.

Đa dạng các tiện ích giải trí

Định hướng trở thành một khu nghỉ dưỡng mới lạ và khác biệt, dự án The Arena Cam Ranh được đầu tư và trang bị hệ thống tiện ích đa dạng. Hơn 30 tiện ích giải trí táo bạo biến dự án thành một tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, vui chơi và trải nghiệm mới lạ. Đó là khan đài Arena với sức chứa hơn 15000 người nơi chuyên diễn ra những sự kiện nghệ thuật lớn, là khu phố ẩm thực với các món ăn đặc sản khó quên, hay con phố đi bộ độc đáo kết nối từ quảng trường ra bãi Dài, là sân khấu nhạc nước lung linh ánh đèn hay quảng trường trung tâm nhộn nhịp với 4 mùa lễ hội đặc sắc, bể bơi 3 tầng độc đáo… Với chuỗi tiện ích đa dạng, hoành tráng The Arena Cam Ranh trở thành trung tâm sôi động nhất Bãi Dài thu hút các du khách nghỉ dưỡng.

Và cũng chính sự khác biệt trong nghỉ dưỡng này cũng là yếu tố tạo cảm hứng đầu tư, đảm bảo hiệu quả kinh doanh hấp dẫn và mang đến những lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.

Chính sách dự án The Arena Cam Ranh linh hoạt hấp dẫn

Tại The Arena, chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể quyết định phương thức sử dụng căn hộ nhờ chính sách dự án The Arena Cam Ranh linh hoạt. Chủ sở hữu được lựa chọn việc ủy thác cho thuê, tự khai thác kinh doanh hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng theo ý tưởng riêng. Đây là điểm cộng lớn thu hút nhà đầu tư bởi khẳng định quyền tự quyết với tài sản của khách hàng.

Và riêng với những khách hàng ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành dự án được cam kết chia sẻ lợi nhuận 95/15, trong đó khách hàng được hưởng 95% lợi nhuận từ kinh doanh. Bên cạnh đó với uy tín từ đơn vị quản lý danh tiếng Travelogue, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin cậy vào khả năng vận hành và hiệu quả kinh doanh tại dự án đồng thời được đảm bảo tính minh bạch tài chính tuyệt đối bởi có sự góp mặt của đơn vị kiểm toán danh tiếng.

Tất cả những ưu thế trên giúp The Arena Cam Ranh tiếp tục là hấp lực lớn với nhà đầu tư trong năm 2018.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts