Dự án New Hội An City “bứt phá” nhờ sự khác biệt

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng cạnh tranh thì càng là những dự án có sự khác biệt thì lại càng có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Dự án New Hội An City chính là dự án như vậy. Sở hữu những ưu thế vượt trội và những điểm nổi bật riêng, New Hội An City đã “bứt phá” mạnh mẽ và trở thành điểm sáng đầu tư trên thị trường.

Dự án Condotel đầu tiên tại thị trường Hội An

Trong khi thị trường tại Hội An vô cùng tiềm năng bởi sức tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Hội An thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây lại thiếu hụt khá nhiều so với tiềm năng vốn có. Bởi thế “phát triển chưa xứng với tiềm năng” chính là những gì mà các nhà đầu tư dành cho thị trường này. Đặc biệt với một loại hình bất động sản đang được vô cùng ưa chuộng hiện nay – Condotel thì lại hoàn toàn vắng bóng tại Hội An. Và chỉ đến du an New Hoi An City mới có loại hình sản phẩm này. Điều này cũng có nghĩa rằng dự án New Hội An City là dự án Condotel duy nhất tại đây.

“Đánh trúng” nhu cầu đầu tư, lại là dự án độc tôn và duy nhất, bởi thế mà Condotel New Hội An City nhanh chóng bứt phá và tạo lên thành công lớn. Đây chính là yếu tố để “sáng” hơn và “ấn tượng” hơn trong “mắt” các khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án New Hội An City

Dự án New Hội An City

Dự án New Hội An City sở hữu vị trí hiếm có

Hiếm có dự án nào có thể sở hữu một ví trí đẹp và đắc địa như du an New Hoi An City. Sở dĩ có thể kết luận được điều này bởi đây là dự án duy nhất vừa gần biển và lại gần phố cổ với khoảng cách chỉ khoảng  3 – 4 km. Đây là một lợi thế vô cùng lớn trong việc thu hút du khách và gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư và kinh doanh.

Trải dài trên bãi biển An Bàng – Một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, dự án được thừa hưởng trọn vẹn những cảnh biển tuyệt đẹp cùng không gian biển tuyệt vời, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng biển ngày càng tăng. Bên cạnh đó, New Hội An City lại còn kết nối dễ dàng với những điểm du lịch nổi tiếng, đặc biệt là phố cổ. Ngoài ra, dự án còn có lợi thế rất lớn về giao thông: gần nhiều đường lớn, cầu lớn và đối diện với trạm trung chuyển xe bus… bởi thế đây là điểm nghỉ dưỡng “hợp lý” nhất cho những du khách vừa muốn nghỉ dưỡng biển lại thuận tiện khám phá Hội An. Lợi thế vị trí vừa đảm bảo giúp dự án thu hút được du khách vừa đảm bảo tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

Vị trí dự án Dự án New Hội An City

Vị trí dự án Dự án New Hội An City

Dự án New Hội City “bứt phá” nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn

Không chỉ sở hữu những ưu thế về vị trí, dự án New Hội An City còn “bứt phá” nhờ những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, đầu tư vào dự án quý khách hàng được hưởng những ưu đãi tài chính, được hỗ trợ vay vốn hấp dẫn. Đặc biệt, được cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 9% trong 10 năm, đây là con số vô cùng hấp dẫn nhà đầu tư. Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ tại dự án còn được hưởng đến 28 đêm nghỉ dưỡng miễn phí – số đêm quà tặng nghỉ dưỡng lớn nhất chưa từng có trên thị trường trong đó có đến 7 đêm nghỉ trao đổi kỳ quốc tế.

Chính những đặc quyền và ưu đãi đó mà dự án bứt phá mạnh mẽ. Để không bỏ lỡ những thông tin mở bán dự án New Hội An City, quý khách và nhà đầu tư hãy theo dõi mọi thông tin tại: http://newhoiancity.villas/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts