Dự án Scenia Bay bất ngờ trở thành tân binh hút khách

Quyết định xuống tiền đầu tư dự án Scenia Bay tại cung đường sát biển Phạm Văn Đồng, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai không đưa ra bất kỳ một cam kết chắc chắn nào cho các nhà đầu tư thế nhưng 95% tổng số trong quỹ căn đã có chủ nhờ giá trị thực vô cùng hấp dẫn.

Dự án Scenia Bay đến từ tâm huyết chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai

Thật vậy, là “tân binh” đến sau trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vốn dĩ có sức cạnh tranh khốc liệt, thế nhưng chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai lại “trang bị” nhiều lợi thế hiếm có cho dự án. Chính những lợi thế đó lại thu hút vốn đầu tư từ túi các nhà địa ốc quan tâm tới thị trường nghỉ dưỡng biển Nha Trang, Khánh Hòa mà minh chứng là con số 95% căn đã có chủ trong vòng 4 tháng chào bán.

Tuy nhiên, dự án không phải đến từ chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm với thị trường nghỉ dưỡng biển mà đến từ một chủ đầu tư chỉ quen thuộc với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền núi. Và dự án Scenia Bay không chỉ mang nặng tâm huyết tìm hiểu nghiên cứu của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai mà còn được coi là bước ngoặt hay bước tiến xuống biển của chính vị chủ đầu tư tài ba này.

Từ lâu Nha Trang đã trở thành điểm đến du lịch của du khách khắp nơi trong và ngoài nước. Vì thế cơ sở hạ tầng phục vụ ngành du lịch và quỹ đất xây dựng những dự án dường như đã quy hoạch xong. Vậy mà, bằng tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang đã nhanh chóng chiếm trọn mảnh đất tại cung đường sát biển còn lại là Phạm Văn Đồng đắt giá. Tại nơi đây, những căn hộ dự án có được lợi thế sát biển như tại cung đường Trần Phú nhưng với mức độ sầm uất vừa phải có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng yên bình của những thực khách khó tính nhất.

Dự án Scenia Bay

Dự án Scenia Bay

Một bước chân ngàn tiện ích khi nghỉ dưỡng tại căn hộ Scenia Bay

Mặt khác không chỉ thuận tiện đến các địa điểm quan trọng như các địa danh danh lam thắng cảnh của thủ phủ du lịch biển Nha Trang hay sân bay quốc tế Cam Ranh, trung tâm thành phố…, từ dự án Scenia Bay, du khách chỉ cần đi dạo bộ một chút là có thể chạm tới làn nước biển tuyệt đẹp hay hệ thống tiện ích sinh hoạt thiết yếu đến những tiện ích giải trí thời thượng sánh ngang với các khu nghỉ dưỡng quốc tế.

Thế nhưng điều làm nên giá trị của chuỗi căn hộ dự án Scenia Bay hơn cả chính là tầm nhìn hướng biển từ bất kỳ căn hộ nào. Hay có thể nói hiếm có dự án nào sở hữu 4 mặt tiền và hầu như tất cả các căn hộ đều hướng biển bởi lẽ, trên cung đường Phạm Văn Đồng có rất ít những công trình cao tầng che chắn. Vì thế tại bất kỳ căn hộ nào, du khách nghỉ dưỡng cũng có thể đón trọn cái nắng và gió từ biển thổi vào mang lại giá trị đắt giá cho chuỗi căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://condotelvietnam.com/scenia-bay-nha-trang/

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts