Hưởng trọn hạnh phúc gia đình với C7 Vinhomes Trần Duy Hưng

C7 Vinhomes Trần Duy Hưng đang là cái tên nhận được sự quan tâm lớn nhất tại thị trường phía Tây Hà Nội bởi là nơi lý tưởng cho hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn. Không chỉ là thiết kế tối ưu dành cho cuộc sống hiện đại, nơi đây còn là môi trường sống hoàn hảo dành cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

C7 Vinhomes trần Duy Hưng – thiết kế cho gia đình hiện đại

Là toà căn hộ cuối cùng được ra mắt trong chuỗi các tòa căn hộ của dự án “đường vành khăn” kết hợp giữa chủ đầu tư Vingroup và Tân Hoàng Minh Group, C7 Vinhomes Trần Duy Hưng được đánh giá là chốn an cư có thiết kế hoàn hỏa dnahf cho các gia đình hiện đại. Với chiều cao 42 tầng, tòa nhà được phân chia thành các khu vực chức năng riêng biệt. Theo đó, 6 tầng đế được nối liên thông với tầng đế của tòa C6 để tạo nên trung tâm thương mại và nhà phố shophouse sầm uất, từ tầng 7 trở lên được bố trí các căn hộ chung cư cao cấp với diện tích từ 70 – 111m2.

Các căn hộ của tòa C7 đều được thiết kế tối ưu nhằm vừa đảm bảo có không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình vừa tạo nên những không gian riêng tư cho từng thành viên. Đặc biệt, với trên 50% căn hộ tại đây là căn góc, diện tích tiếp xúc với thiên nhiên của mỗi căn hộ được tăng lên tối đa giúp không gian sống của mỗi gia đình có thể đón nắng và gió chan hòa mỗi ngày từ phía công viên và hồ điều hòa liền kề.

Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Căn hộ C7 Vinhomes Trần Duy Hưng – tổ ấm gia đình hạnh phúc

Nằm trong khuôn viên rộng hơn 50.000m2, căn hộ tòa C7 Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu những lợi thế nổi bật đáp ứng được mọi nhu cầu của một gia đình hiện đại. Trước hết, nơi đây được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích đa dạng, phong phú có thể thỏa mãn cả nhu cầu an cư và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống như trung tâm thương mại, hồ cảnh quan, bể bơi trên nóc trung tâm, thác nước tràn 3 tầng, …

Không chỉ được hưởng thụ hệ sinh thái đến từ hệ cảnh quan chung của dự án, khi sinh sống tại tòa C7, quý cư dân còn có điều kiện chăm lo cho sự phát triển toàn diện của con em mình với các tiện ích chất lượng bậc nhất. Đó là hệ thống giáo dục đúng chuẩn quốc tế với cách giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới tại trường liên cấp Vinschool. Đó là những khoảng thời gian vui chơi, hoạt động ngoại khóa ngoài trời, khám phá thế giới tự nhiên tại sân chơi sáng tạo dành riêng cho trẻ em. Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ hiện đại khác mà chỉ khi sinh sống tại đây, các gia đình hiện đại mới có thể trải nghiệm và hưởng thụ một cách trọn vẹn nhất.

Không chỉ vậy, thiết kế mặt bằng C7 Vinhomes Trần Duy Hưng còn chú trọng đến các tiện ích xanh, tạo nên bầu không khí trong lành và tốt cho sức khỏe gia đình quý cư dân. Đây là một trong những giá trị nổi bật của tòa nhà nhằm giải quyết được tình trạng thiếu hụt sắc xanh trong các không gian sống nơi phố thị hiện nay và đáp ứng nhu cầu sống sinh thái của phần lớn quý khách hàng.

Như vậy, có thể nói, lựa chọn C7 Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một quyết định đúng đắn và thông minh của quý khách hàng để có điều kiện gìn giữ, xây dựng hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn và hoàn hảo.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts