Nhà đầu tư nói gì về tiềm năng dự án New Hội An City?

Là một trong những dự án đầu tiên có mặt tại phố Cổ, dự án New Hội An City sở hữu giá trị đầu tư ấn tượng cùng nhiều ưu thế đặc biệt. Với mọi nhà đầu tư từng tìm hiểu về Hội An, chắc chắn sẽ có một ấn tượng khó quên với dự án này. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ của khách hàng đã lựa chọn dự án để hiểu thêm về New Hội An City.

Đầu tư dự án New Hội An City vì “trót yêu”

Anh Trần Công Danh, khách hàng của dự án chia sẻ với chúng tôi rằng một trong những lý do để anh lựa chọn dự án New Hội An City hay Hội An chính là xuất phát từ tình yêu với thành phố này. “Lần đầu đến thăm Hội An, mình đã bị sự yên bình và cổ kính của thành phố này cuốn hút. Rất lâu sau đó mình vẫn nuôi hy vọng có thể dành thời gian lâu dài tại đây. Cũng chính vì vậy mà khi biết tới bất động sản nghỉ dưỡng, mình đã chọn Hội An thay vì các dự án tại Nha Trang hay Đà Nẵng.”

Đầu tư dự án New Hội An City

Đầu tư dự án New Hội An City

Anh cũng cho biết lý do chọn dự án New Hội An City cũng bởi đây là dự án duy nhất cam kết ưu đãi kỳ nghỉ 28 đêm mỗi năm. Đây sẽ là món quà lý tưởng để anh cùng gia đình có thể đến và tận hưởng kỳ nghỉ tại một trong những thành phố du lịch tuyệt vời nhất.

Quả thực, trái với suy nghĩ của nhiều người rằng Hội An chỉ là “điểm dừng chân” trên chuyến hành trình của du khách thì nay, với sự ra đời của các resort quy mô như du an New Hoi An City, khách hàng có thể thỏa sức khám phá mọi vẻ đẹp của thành phố mà vẫn tận hưởng trọn vẹn những tiện ích dịch vụ cao cấp đa dạng ngay trong dự án.

Tiềm năng dự án New Hội An City trong mắt nhà đầu tư

Và dĩ nhiên, không thể bỏ qua tiềm năng sinh lời của một dự án khi lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh sức hút riêng có của thị trường thì bản thân du an New Hoi An cũng sở hữu những ưu thế riêng. Cụ thể, chính sách bán hàng với lợi nhuận cam kết hàng năm tương đương tối thiểu 9% giá bán căn hộ, cam kết cho khách hàng lựa chọn chuyển đổi ngày nghỉ trong ưu đãi sang cho thuê…là những điểm cộng tuyệt vời của dự án.

Là dự án tâm điểm của toàn bộ “Thành phố mới”, condotel New Hội An được tập trung đầu tư mạnh cả về thiết kế và chất lượng dịch vụ. Điều này được thể hiện qua việc lựa chọn đơn vị quản lý BHMA có kinh nghiệm chuyên sâu về thị trường châu Á. Trong thiết kế, các căn hộ dự án New Hội An Citycũng khai thác được thế mạnh nằm ven biển. View biển trọn vẹn sẽ mang đến lợi thế trong việc khai thác cho thuê sau này, trực tiếp tác động tới lợi nhuận của nhà đầu tư .

Từ thời điểm mở bán dự án New Hội An City, dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cơ hội sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại dự án không còn nhiều, quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ website http://newhoiancity.villas.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts