Những “bệ đỡ” nào đưa căn hộ Arena Cam Ranh trở thành tâm điểm?

Chiến lược của người đứng đầu công ty Vịnh Nha Trang đã đang tỏ ra đúng đắn khi càng ngày chuỗi căn hộ Arena Cam Ranh trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Khánh Hòa. Tuy nhiên, không chỉ ẩn chứa những yếu tố nội tại mà dự án còn nhận được nhiều lợi thế từ chính quyền địa phương, ưu ái của thiên nhiên cũng như vị trí dự án.

Vị thế căn hộ Arena Cam Ranh

Bằng tầm nhìn xa trông rộng, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã nhanh chân chiếm gọn lô đất số 14D tại Bãi Dài, Cam Ranh để dành cho tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí mang tên The Arena. Tại đây ở vị trí trung tâm, khi nghỉ dưỡng tại đây du khách có thể chạm ngay tới làn nước biển xanh trong như ngọc và thuận tiện kết nối với các địa điểm quan trọng mà chỉ mất vài phút lái xe.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, ắt hẳn các nhà đầu tư khác cũng sẽ thắc mắc lý do chủ đầu tư căn hộ Arena Cam Ranh lựa chọn vị trí này mà không phải tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc… Bởi lẽ, Bãi Dài Cam Ranh sở hữu 22km đường bờ biển đẹp, cát trắng mịn và khung cảnh thiên nhiên hoang sơ mà ít nơi nào còn lưu giữ được. Khí hậu nơi đây quanh năm đón nhận ánh nắng ấm áp đồng nghĩa với mùa du lịch tại mảnh đất này liên tục quanh năm và không bị gián đoạn bởi mùa mưa như các nơi khác.

Chính vì thế, nơi đây tiềm ẩn cơ hội phát triển du lịch ổn định quanh năm đón khách trong nước và quốc tế đến với Nha Trang.

Mô hình nghỉ dưỡng độc đáo tại dự án The Arena Condotel

Mô hình nghỉ dưỡng độc đáo tại dự án The Arena Condotel

Cú hích từ hạ tầng địa phương dành cho dự án căn hộ Arena Cam Ranh

Nhận thấy tiềm lực phát triển du lịch, chính quyền địa phương đã nhanh chóng thúc đẩy phát triển dựng xây cơ sở hạ tầng, điện- đường – trường – trạm hiện đại và cũng vô cùng thuận tiện. Không những thế, một lần nữa bất động sản Cam Ranh lại “dậy sóng” bởi thông tin Nhà Ga quốc tế Cam Ranh hứa hẹn sẽ vận hành vào giữa năm nay.

Các căn hộ Arena Cam Ranh với những tiêu chuẩn cao cấp quốc tế sẽ đón đầu lượng khách khủng đến nghỉ dưỡng. Có được lợi thế này phải kể đến lượng khách có thể phục vụ tại Cảng hàng không quốc tế: đến năm 2030, dự kiến công suất đạt được sẽ là 8 triệu lượt khách mỗi năm. Đường bay mở rộng sang Seoul Hàn Quốc, đường biển được cải thiện chất lượng dịch vụ….

Đặc biệt, dự án căn hộ Arena Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay cửa ngõ kết nối từ Cảng Hàng không quốc tế tới Nha Trang, vùng đất này ngày càng trở nên sôi động với những dự án lớn và tham vọng biến nơi đây thành trung tâm du lịch sầm uất tại Khánh Hòa nói riêng và Nam Trung bộ nói chung.

Thiết kế căn hộ Arena Cam Ranh đón nắng, đón giớ tối ưu khiến dự án càng trở nên đắt giá với 100% hướng biển và 80% căn hộ view biển trực diện.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts