Tổng quan Tòa tháp Park 12 – Park Hill Premium

Sở hữu vị trí đắc địa tại vị trí Phía Tây cửa ngõ phía Tây – Park Hill giai đoạn 2, Park 12 – Park Hill Premium là tòa căn hộ đang được quan tâm nhất hiện nay. Với thương hiệu Vinhomes đang ngày càng tăng cao cùng uy tín từ Chủ đầu tư Vingroup, Park 12 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị trong thiết kế và kiến trúc.

Tương tự với những sản phẩm trước đây, tại Times City Park Hill Premium, Vingroup đã có một chiến lược táo bạo mới với dòng sản phẩm căn hộ thông minh Smart Home – thời thượng đẳng cấp sống. Tích hợp chuỗi công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, những căn hộ thông minh sẽ mang tới sự tự hào và khác biệt cho chủ nhân căn hộ.

Vị trí tòa tháp Park 12

Với vị trí đắc địa, Park 12 – Park Hill Premium là tòa duy nhất sở hữu tầm view thông thoáng với 2 mặt tiền hướng thành phố, đó là mặt phía Nam và Phía Tây, giúp chủ nhân căn hộ có không gian riêng tư, yên tĩnh và đặc biệt tầm view luôn thông thoáng.

  • Phía Bắc: View Park 9
  • Phía Đông: View Park 11 cùng bể bơi rộng, thông thoáng.
Vị trí Park 12 Park Hill Premium

Vị trí Park 12 Park Hill Premium

Mọi thông tin chi tiết Park 12 và quần thể dự án Park Hill Premium, quý khách vui lòng truy cập tại: http://chungcuparkhillpremium.vn/ hoặc liên hệ ngay để tư vấn chi tiết.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM PARK HILL PREMIUM VÀ MUỐN NHẬN TOÀN BỘ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN NHANH NHẤT, ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts