Kế thừa sự ưu việt cho không gian sống với tích hợp công nghệ smart home và thiết kế thông minh, những căn Shophouse Park Hill Premium là cơ hội vàng cho kinh doanh. Thiết kế nhà phố thương mại theo dạng duplex thông tầng kiến tạo không gian vừa riêng tư, đẳng cấp cho nhu cầu sinh hoạt ở tầng trên vừa phục vụ hoàn hảo cho mục đích kinh doanh, mở cửa hàng, văn phòng ngay tầng dưới.

Thiết kế Shophouse Park Hill Premium

Shophouse hội tụ đầy đủ kết tinh trong thiết kế hiện đại của thế giới, mô hình căn hộ nhà phố tại Times City Park Hill là mô hình đầu tiên của thị trường miền bắc, góp phần tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho khu đô thị Times City trở nên phong phú và đa dạng.

shophouse-park-hill

Shophouse Park Hill Premium

Phần nền nhà sử dụng gạch lát khổ cỡ lớn với gam màu nhạt làm nổi bật tính trẻ trung, sinh động cho các mặt tường. Điều này tạo ra những không gian đúng với thị hiếu của chủ nhân. Phòng khách căn hộ thương mại được đặt trên tầng 2, cầu thang bố trí dọc theo chiều dài nhà, phần gầm cầu thang tầng 1 dùng làm nơi thử quần áo. Điều này giúp làm giảm diện tích phụ, tăng thêm độ thoáng cho không gian.

Đặc biệt, Shop – House Times City Park Hill với cách thiết kế như trên, màu sắc sử dụng ở nội thất bên trong căn hộ đều là những gam màu tươi như: tím nhạt, vàng, xanh, cam…tạo điểm nhấn riêng , dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Đường nét và hình khối sẽ làm nổi bật cho các gam màu tương phản. Các mảng màu được phân định bởi giao tuyến các mặt phẳng hay độ lồi lõm của các bức tường.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, lấy cảm hứng từ thiết kế của Singapore, hệ thống Shophouse tại Vinhomes Times City – Park Hill đã được cải biến hiện đại và linh hoạt hơn để phù hợp với nhu cầu sinh sống và kinh doanh của người Việt, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hiếm nơi nào có được.

Hãy đặt mua nhà phố thương mại Park Hill Premium ngay để tận hưởng những “lợi ích kép” và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích từ mua sắm, nhà hàng cao cấp, tiệm cà phê, spa sang trọng nơi đây.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM