Sonasea Phú Quốc bắt tay cùng đơn vị quản lý quốc tế

Đã từ rất lâu rồi, thị trường bất động sản Phú Quốc không xuất hiện một dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng như Sonasea Condotel Phú Quốc. Dự án được mệnh danh là điểm sáng của bất động sản Phú Quốc không chỉ có vị trí tuyệt đẹp, chuỗi hạ tầng đẳng cấp, cùng thương hiệu CĐT danh giá mà còn được quản lý bởi đơn vị quản lý quốc tế.

Những thông tin cần biết về đơn vị quản lý Sonasea Phú Quốc

Dự án Sonasea Phú Quốc nằm ở trung tâm Bãi Trường – địa điểm được quy hoạch là trung tâm du lịch của Phú Quốc. Bởi vậy, nhiều người nói rằng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc có vị trí “trung tâm của trung tâm”. Dự án sở hữu bãi biển riêng cùng các tiện ích đẳng cấp đáp ứng tiêu chuẩn 5*, được kiểm định và đưa vào quản lý bởi thương hiệu Best Western – top 10 tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới.

Nhìn thấy tiềm năng của thị trường Việt Nam, Best Western Premier tham gia quản lý vận hành tại thị trường Việt Nam từ khá sớm. Do vậy, họ có kinh nghiệm trong vận hành và quản lý nhiều khách sạn danh tiếng trong nước như:Best Western Pearl River Hotel Hải Phòng, Best Western Indochine Palace (Huế), Best Western Dalat Plaza Hotel …

Công ty quản lý và vận hành BWP Sonasea Phú Quốc chính là công ty con của tập đoàn Best Western Intenational Inc có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng để vận hành dự án thành công, thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Hiện tại, dự án quản lý 3.931 khách sạn với tổng số 303.522 phòng trên toàn thế giới. Bởi vậy, rất nhiều nhà đầu tư đã rất an tâm khi biết sản phẩm họ đầu tư là một đơn vị danh giá với sự chuyên nghiệp và minh bạch khi đi vào hoạt động.

Đơn vị quản lý danh giá mang đến điều gì cho Sonasea Phú Quốc?

Xuất hiện đúng thời điểm căn hộ khách sạn là kênh đầu tư sinh lời ưa chuộng, Phú Quốc đang nổi lên với danh nghĩa là một địa điểm đáng đến đáng nghỉ dưỡng trên bản đồ du lịch thế giới, nên không khó hiểu tại sao Best Western Premier Sonasea Phu Quoc lại hút nhà đầu tư đến vậy!

Cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn đã được nhiều nhà đầu tư nắm bắt, theo đó không chỉ dừng lại ở việc đầu tư vào các căn biệt thự trệu đô mà còn có thể ở các suất đầu tư hợp lý từ 2 đến 3 tỷ đồng vào Sonasea Condotel Phú Quốc . Trong tương lai không còn xa nữa, quý nhà đầu tư có thể nhận trọn vẹn nguồn thu nhập ổn định từ hoạt động cho thuê của Sonasea Phú Quốc hoặc hưởng lợi từ việc BĐS tăng giá nhanh chóng khi Phú Quốc chính thức trở thành đặc khu kinh tế.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts