Sự tiện ích mà siêu thị Vinmart mang lại cho Vinhomes Gallery

Việc chủ đầu tư hứa hẹn xây dựng tại Vinhomes Gallery siêu thị Vinmart đem lại sự phấn khởi cho cư dân tương lai vì chỉ với vài bước chân là có mọi thứ họ cần. Sự đa dạng mặt hàng của siêu thị Vinmart sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của đa dạng cư dân.

Cht lượng sn phm ti siêu th Vinmart luôn được đm bo

Một trong những tiêu chí sẽ được quan tâm đầu tiên khi vận hành siêu thị Vinmart của chung cư Vinhomes Gallery  Giảng Võ đó là chủ đầu tư hứa hẹn sẽ đặc biệt chú trọng về chất lượng của các sản phẩm siêu thị. Đối với các mặt hàng tiêu dùng sẽ được nhận từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước, được bảo hành chất lượng. Đối với mặt hàng thực phẩm thì quý cư dân lại hoàn toàn không phải lo lắng gì, Vinmart được cung cấp thực phẩm từ VinEco một hệ thống thực phẩm sạch uy tín có tiếng tại thị trường Việt Nam.

Dch v ti siêu th ca d án chung cư Vinhomes Gallery

Với thị trường cạnh tranh như hiện nay bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều nhận thấy rõ rằng muốn giữ chân khách hàng thì cần xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chính vì vậy khi đến với siêu thị Vinmart của chung cư Vinhomes Gallery, quý khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm và phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên. Bất kỳ các vướng mắc gì của quý cư dân về sản phẩm đều sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể. Ngoài ra, Vinmart của dự án chung cư Vinhomes Gallery cũng hứa hẹn được áp dụng quy trình chăm sóc khách hàng thân thiết thông qua thẻ tích điểm, khi mua hàng thường xuyên tại siêu thị này là quý khách đã tự xây dựng cho mình một cuốn sổ tiết kiệm nhỏ thông qua việc tích điểm.

 

Vinmart Plus 01

Siêu thị Vinmart tại Vinhomes Gallery

Những chương trình quà tặng hay khuyễn mại hấp dẫn cũng sẽ được triển khai thường xuyên để kịch cầu, và để hệ thống thương hiệu Vinmart có thêm nhiều khách hàng thân thiết hơn nữa. Cư dân tại dự án này chỉ việc an tâm mua sắm và tận hưởng những ưu đãi diễn ra định kỳ.

Sn phm giá thành cnh tranh

Điều đặc biệt nữa là các sản phẩm được bán tại siêu thị Vinmart của Vinhomes Gallery luôn được đảm bảo mức giá thành hợp lý nhất. Đến đây quý khách có thể yên tâm và mua các sản phẩm với mức giá cạnh tranh bậc nhất trong khu vực. Có thể nói sự hiện diện của siêu thị Vinmart trong khuôn viên dự án chung cư Vinhomes Gallery là điều không thể thiếu, các dự tính của chủ đầu tư chắc chắn sẽ là tiền đề để hình thành nên một siêu thị Vinmart đạt điểm cộng tối đa trong tâm trí người tiêu dùng

Sống tại Vinhomes Gallery, ngoài siêu thị đẳng cấp, quý vị còn được tiếp cận và sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại và tiện lợi khác nhe rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao người lớn, nhà hàng, quán cà phê, bể bơi,… những tiện ích dịch vụ này được tạo nên với phong cách sang trọng để xứng đáng với tầm thượng lưu của những cư dân thượng lưu tại dự án. Đừng bỏ lỡ cơ hội sống tại chung cư cao cấp và tiện lợi bậc nhất Hà Nội này.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts