Thế mạnh tạo tiềm năng cho Condotel New Hội An City là gì?

Những căn hộ condotel hiện nay là sản phẩm nóng sốt trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều ưu thế riêng từ kinh phí cho đến hiệu quả mang lại. Tuy nhiên, một dự án condotel phải chứng tỏ được tiềm năng thì mới có thể mang đến hiệu quả đầu tư chắc chắn. Với Condotel New Hội An City, những thế mạnh tạo tiềm năng cho dự án là gì?

Vị trí đắc địa của Condotel New Hội An City

Điều làm nên thế mạnh cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên chính là vị trí của nó. Với tổ hợp căn hộ Condotel New Hội An City cũng thế. Chính vị trí tại khu vực địa danh nổi tiếng cả nước, hàng năm thu hút hàng triệu lượt du khách và tăng dần đều mỗi năm chính là một thế mạnh để sản phẩm condotel phát triển mạnh. Theo đó, vị trí dự án tọa lạc tại bên bờ biển An Bàng, chỉ cách phố Cổ có 4km, thuận tiện di chuyển giao thông đến nhiều địa danh khác của Quảng Nam. Không chỉ vậy, vị trí này còn đem lại cho dự án trọn vẹn môi trường nghỉ dưỡng bên bờ biển tuyệt đẹp, ngắm cảnh ấn tượng mỗi ngày. Đây là điều mà số đông du khách đến Hội An đều mong muốn có được và chắc chắn dự án Condotel New Hội An City sẽ là địa chỉ lưu trú được nhiều người hướng tới trong tương lai. Từ đó đem lại tỷ lệ lấp phòng, tiềm năng sinh lời rấy cao.

Condotel New Hoi An City

Nghỉ dưỡng tuyệt hảo, sinh lời tối ưu tại các căn hộ New Hội An City

Thiết kế đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng khắt khe

Condotel New Hội An City không chỉ có thế mạnh vị trí và du lịch hút khách mà còn thể hiện sức hút ở thiết kế đẳng cấp, không gian nghỉ dưỡng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của du khách. Dưới sự đầu tư tiềm lực của HB Group uy tín, dự án được xây dựng với đầy đủ hệ thống tiện ích đẳng cấp từ khu mua sắm, Spa làm đẹp đến nhà hàng ẩm thực, quán café, khu vui chơi, bể bơi, thể thao…để đem lại không gian nghỉ dưỡng thời thượng dành cho quý khách hàng. Với yếu tố này, dự án chắc chắn sẽ hút khách trong tương lai.

Căn hộ Condotel New Hội An City hướng biển, sang trọng tiêu chuẩn 5 sao

Thế mạnh nữa của Condotel New Hội An City chính là không gian riêng tư, nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển. Những căn hộ tại đây sở hữu tầm view bao quát biển, để quý khách dừng chân nơi đây ngắm cảnh, hòa mình cùng thiên nhiên an lành mỗi khoảng khắc. Với diện tích đa dạng nhưng các căn hộ đều được tối ưu thiết kế hài hòa ánh sáng và gió mát cùng nội thất tiện nghi. Tất cả đem lại cho quý khách hàng lưu trú những giờ phút nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đây cũng là yếu tố thế mạnh để dự án hút khách trong tương lai, đem lại hiệu quả sinh lời cao cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ.

Với những tiềm năng trên cùng giá bán căn hộ Condotel New Hội An City vô cùng hợp lý, chương trình hợp tác đầu tư ưu đãi thì đây chính là lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh phí của đông đảo quý khách hàng. Vì vậy, lựa chọn xuống vốn tại dự án này sẽ là lựa chọn sáng suốt, thông minh để đầu tư hiệu quả, ổn định, nhàn hạ trên thị trường hiện nay.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts