Tiềm năng đầu tư “1 vốn 4 lời” tại dự án Sonasea Phú Quốc

Thừa hưởng trọn những giá trị tuyệt vời từ Sonasea Villa & Resort, dự án Sonasea Phú Quốc mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng đầu tư “1 vốn 4 lời” vô cùng hấp dẫn, đảm bảo dòng lợi nhuận ổn định, bền vững, vượt trội theo thời gian.

Chủ đầu tư uy tín của Sonasea Phú Quốc

Yếu tố chủ đầu tư luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu chinh phục khách hàng tham gia rót vốn đầu tư vào các dự án bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Là một trong những “ông lớn” hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam, từ lâu, CEO Group luôn trở thành chủ đầu tư được đông đảo quý khách hàng lựa chọn, tin tưởng.

CEO Group chủ đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc

CEO Group chủ đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, uy tín, thương hiệu đã được khẳng định qua thành công của hàng loạt các dự án lớn mang tầm vóc quốc tế, CEO Group tạo nền tảng vững chắc cho quý khách hàng an tâm xuống tiền đầu tư vào dự án Sonasea Phú Quốc. Bên cạnh đó, CEO Group còn hứa hẹn mang đến những chính sách bán hàng, chính sách đầu tư với nhiều cam kết lợi nhuận, cùng những ưu đãi khủng, quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Dự án Sonasea Phú Quốc – Khai thác lợi thế du lịch Phú Quốc

Bên cạnh thế mạnh chủ đầu tư, dự án BWP Sonasea Phú Quốc còn khai thác trọn lợi thế du lịch Phú Quốc. Được đánh giá là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất Việt Nam, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước mỗi năm, Phú Quốc nhanh chóng trở thành “mảnh đất” màu mỡ cho các chủ đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, theo thống kê, số lượng dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc còn tương đối hạn chế, dẫn đến tình trạng thiếu phòng thường xuyên diễn ra, không đáp ứng được tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú đẳng cấp của quý du khách. Chính vì vậy, sự ra đời của dự án dự án Sonasea Phú Quốc sẽ khai thác trọn lợi thế du lịch nơi đây, hứa hẹn trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng, thu hút mọi du khách, đảm bảo nguồn lợi nhuận “khủng” đạt được từ đầu tư cho thuê căn hộ.

Tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án Sonasea Phú Quốc

Một trong những thế mạnh vượt trội tạo nên tiềm năng tăng giá chắc chắn của dự án trong tương lai, giúp dự án chinh phục ngoạn mục quý khách hàng, các nhà đầu tư đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa của dự án. Dự án BWP Sonasea Phú Quốc sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bên bờ biển Bãi Trường, một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh, nơi được thiên nhiên ưu đãi với điều kiện khí hậu lý tưởng, hệ sinh thái ven biển đa dạng, phong phú, cùng bờ biển trải dài, vô cùng hoàn hảo cho các hoạt động vui chơi, khám phá.

Tiềm năng tăng giá Sonasea

Từ dự án, chỉ cần vài bước chân, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến bờ biển trong xanh, tận hưởng không gian an lành cùng vẻ đẹp biển khơi quyến rũ. Không những vậy, ngay trong căn hộ của mình, quý khách có thể dễ dàng view trọn từng khung cảnh đẹp nhất của đảo Ngọc, mang đến những điều kiện nghỉ dưỡng lý tưởng.

Bên cạnh đó, dự án Sonasea Phú Quốc còn thừa hưởng trọn hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ, hiện đại của Phú Quốc. Từ dự án chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 3km, là điều kiện lý tưởng để đón du khách trong và ngoài nước đến du lịch; cách trung tâm thị trấn Dương Đông chỉ 13km, giúp quý khách có thể dễ dàng khám phá nét văn hóa, ẩm thực, vẻ đẹp của người dân Phú Quốc; ngoài ra là khoảng cách lý tưởng đến hàng loạt các khu vui chơi giải trí hàng đầu tại đảo Ngọc.

Với địa thế tọa lạc đắc địa này có thể khẳng định, đầu tư dự án BWP Sonasea Phú Quốc là “phi vụ” đầu tư an toàn, hiệu quả, lợi ích vượt trội bậc nhất tại đảo Ngọc.

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts