Tòa tháp Times City Park 9 – Park Hill Premium

Ra mắt Park 9 – Park Hill Premium – Tổ hợp căn hộ hạng sang đầu tiên tại Hà Nội với nhiều phức hợp tiện ích hàng đầu. Tòa Park 9 hứa hẹn mang tới không gian sống tiện nghi và những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Vị trí Tòa Park 9

Park 9 Park Hill Premium có vị trí đắc địa nhất dự án với tầm view bể bơi thư giãn tuyệt đẹp, giúp cư dân Park Hill cảm nhận rõ cuộc sống tận hưởng tại không gian Resort đẳng cấp.

Điểm mạnh ở thiết kế tòa tháp Park 9

Park 9 cùng toàn bộ 3 tòa tháp còn lại tại dự án Park Hill Premium đều sở hữu những điểm mạnh ấn tượng trong thiết kế như sau:

– Chỉ bắt buộc một nút bẩm để điều khiển hầu hết các trang bị trong căn hộ qua những công cụ cảm ứng như smarthphone, máy tính bảng

– Tổ hợp Park Hill Premium tiện ích tiện nghi trọn vẹn.

các đồ vật trong ngôi nhà được kết nối thành một hệ thống mạng, điều khiển chúng theo kịch bản thông minh: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa tự động, điều hóa nhiệt độ cảm ứng,.

– Điều khiển và kiểm soát ngôi nhà Park 9 – Park Hill Premium thông qua giao diện trực quan 3D, những thứ được mô phỏng như đang dùng thực tế, chỉ buộc phải chạm vào vật dụng trong màn hình để điều khiển.

Mặt bằng thiết kế tổng thể tòa Park 9

Phối cảnh tổng thể mặt bằng Park 9 Park Hill Premium

Phối cảnh tổng thể mặt bằng Park 9 Park Hill Premium

Mọi thông tin chi tiết dự án Park Hill Premium và mặt bằng thiết kế chi tiết các căn hộ tòa tháp Park 9 đã được chủ đầu tư chính thức công bố, quý khách vui lòng cập nhật liên tục tại website: http://chungcuparkhillpremium.vn/ hoặc tham khảo những bài thông tin chi tiết bên dưới.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM PARK HILL PREMIUM VÀ MUỐN NHẬN TOÀN BỘ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN NHANH NHẤT, ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

CAM KẾT TƯ VẤN CHÍNH XÁC, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Related Posts